Điểm check-in sống ảo free cực chất ngay tại Vạn Phúc City

Giáng sinh này, bạn chẳng cần đi đâu xa để hưởng tiết trời se lạnh bên khu vườn đầy sắc hoa. Bởi mọi thứ đều có tại Vườn hoa Hướng Dương – bán đảo Van Phuc City, (375 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM). Dự kiến, vườn hoa hướng dương sẽ chính thức mở cửa và vào cổng tự do từ ngày 24/12/2022 đến ngày 5/1/2023.

Điểm check-in sống ảo free cực chất ngay tại Vạn Phúc CityVườn hoa hướng dương tại bán đảo Van Phuc City là vườn hoa hướng dương lớn nhất tại TP.HCM

Được biết, vườn hoa hướng dương là sự kiện thường niên do Van Phuc Group tổ chức, và mở cửa hoàn toàn tự do cho người dân và du khách tại TP.HCM. Với diện tích khủng lên đến 12.000m2, được đánh giá là vườn hoa hướng dương lớn nhất tại nội thành TP.HCM.

Điểm check-in sống ảo free cực chất ngay tại Vạn Phúc City

Vườn hoa hướng dương tại bán đảo Van Phuc City là điểm đến lý tưởng cho giới trẻ dịp noel và năm mới 2023.

Hoa hướng dương hàng năm thường nở 2 mùa, vào tháng 3, 4 và tháng 11,12. Thời gian lý tưởng nhất để có thể ngắm nhìn và lưu lại cho mình những khoảnh khắc đẹp đó chính là buổi sáng từ 7-8 giờ hoặc buổi chiều từ khoảng 15 – 17 giờ.

Thời điểm này, ánh sáng dịu đẹp, xuyên qua những đóa hoa hướng dương vàng ươm đang bung cánh đón ánh mặt trời. Đặc biệt, lúc hoàng hôn buông xuống chính là lúc những bông hoa hướng dương rực rỡ nhất. Và đây cũng chính là thời điểm cho những tín đồ “xê dịch” thu hoạch những bức ảnh siêu lung linh.

Điểm check-in sống ảo free cực chất ngay tại Vạn Phúc City

Năm nay, vườn hoa hướng dương được trồng trên diện tích 12.000 m2 với hơn 50.000 cây 2023

Vườn hoa sẽ bắt đầu nở từ ngày 24/12 thời gian hoa nở rộ từ ngày 27/12 đến ngày 4/1/2023. Van Phuc Group sẽ chính thức mở cửa vườn hoa để cư dân và du khách tham quan, check-in cùng các tiểu cảnh thú vị từ ngày 24/12. Dự kiến sẽ có hàng chục ngàn người tham quan mỗi ngày.

Trước đó, hồi cuối năm 2018, 2019, Vườn hoa Hướng Dương tại Khu đô thị Vạn Phúc đã trở thành điểm đến đông đảo của nhiều du khách. Ước tính có đến gần 500 nghìn lượt du khách đến tham quan mỗi đợt mở cửa.

Điểm check-in sống ảo free cực chất ngay tại Vạn Phúc City

 

Vườn hoa được mở cửa phục vụ miễn phí cho cư dân và du khách

Bên cạnh đó, theo thông tin từ Van Phuc Group, trong tuần lễ từ 24/12/2022 đến 1/1/2023, đơn vị này dự kiến sẽ biểu diễn nhạc nước trên hồ Đại Nhật tại Quảng trường Diamond, cư dân và du khách sẽ sớm được thưởng thức những màn trình diễn nhạc nước mãn nhãn, đẳng cấp thế giới lần đầu tiên tại TP.HCM bên cạnh vườn hoa hướng dương rực rỡ trong những ngày giao mùa cuối năm đầy lãng mạn này.

DỊCH VỤ MUA BÁN - CHO THUÊ BĐS TẠI VẠN PHÚC CITY

Chúng tôi thuộc công ty TNHH Phú Hưng Land có trụ sở chính thức đặt tại Vạn Phúc City hỗ trợ nhanh về: Thông tin dự án; Pháp lý dự án. Mua bán ký gửi – Cho thuê Nhà phố; Shophouse; Mặt bằng; Văn phòng; Căn hộ… Kính mời Quý khách đến tham quan dự án!

TRỤ SỞ NGAY TẠI VẠN PHÚC CITY

Số 108 đường 2, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

HƯỚNG DẪN THAM QUAN

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng đón tiếp và hướng dẫn tham quan

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MARKETING

Hỗ trợ Marketing miễn phí cho khách hàng ký gửi BĐS tại Vạn Phúc City

ĐẠI DIỆN PHÁP NHÂN BẢO CHỨNG

Đại diện pháp nhân bảo chứng hợp đồng Mua Bán – Cho Thuê tại Vạn Phúc City

Ký gửi bất động sản

Nhà Bán - Nhà Thuê

Tiếp cận ngay khách hàng có sẵn – Hỗ trợ maketing miễn phí

Tìm kiếm bất động sản

Nhà Bán - Nhà Thuê

Tìm kiếm theo tiêu chí: Đảm bảo đẹp; An toàn pháp lý