Hồ Đại Nhật Vạn Phúc City

Hồ Đại Nhật là viên ngọc xanh biếc, nét lãng mạn giữa lòng Khu đô thị Vạn Phúc. Trong mùa nắng, toàn cảnh mặt hồ như một chiếc gương khổng lồ, phản chiếu ánh nắng lấp lánh tựa như ánh sáng thu hút của những viên đá quý. Đến với hồ Đại Nhật trong những ngày đầu trong thời gian này, hồ mang đến một vẻ đẹp thu hút của sự hoang sơ, đẹp đến nao lòng.

Hồ đại nhật vạn phúc city

Hồ Đại Nhật nằm trong tổng thể Công viên giải trí Quốc tế Ocean World – phiên bản Việt đầu tiên của công viên Ocean World Hàn Quốc tại khu vực Đông Nam Á do Tập đoàn Daemyung đầu tư. Công viên có sức chức hơn 10.000 người cùng tổng mức đầu tư 300 triệu USD, khi đưa vào hoạt động với rất nhiều trò chơi dưới nước mang tính giải trí cao.

Trải qua một ngày vui chơi tại Ocean World Ho Chi Minh, vào ban đêm, cư dân và du khách sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn nhạc nước hoành tráng. Hoàn lẫn trong tiếng nhạc réo rắc là những dòng nước đan xen vào nhau, tạo thành một tổng thể hòa quyện, đẹp khôn tả. Toàn mặt hồ Đại Nhật như được phủ lên một thứ ánh sáng kỳ diệu và phảng phất luồn nước mát trong không khí, phả vào người một cảm giác thật tươi mới. Đến thăm Ocean World bạn sẽ được tận hưởng cả sự hiện đại của công viên giải trí đỉnh nhất Đông Nam Á và cả sự yên ả của một viên ngọc đẹp hoàn mỹ như hồ Đại Nhật.

Vị trí Hồ Đại Nhật tại Vạn Phúc City Thủ Đức?

Hồ Đại Nhật nằm ở trung tâm của Khu đô thị Vạn Phúc City rộng 16ha, là viên ngọc xanh biếc, mang đậm nét lãng mạn trong lành thoáng đãng với cảnh quan sông, hồ, kênh. Ban ngày, mặt hồ như một chiếc gương khổng lồ, phản chiếu ánh nắng lấp lánh tựa như ánh sáng thu hút của những viên đá quý

Quy mô quảng trường nhạc nước Hồ Đại Nhật ?

Quy mô công trình

  • Tổng diện tích: 12.000m2
  • Diện tích Clubhouse: 450m2
  • Diện tích quảng trường ngắm cảnh: 1.095m2
  • Tổng diện tích mặt cỏ & cây xanh: 10,500m2

Những hoạt động giải trí tại Hồ Đại Nhật?

Đối diện Hồ Đại Nhật là phân đoạn B (Diamond Park) của Kênh Sông Trăng: bao gồm Quảng trường kim cương (1200m2), sân chơi thiếu nhi (1000m2), Clubhouse (560m2). Đây là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi ngoài trời ban ngày và cả ban đêm, nơi cả gia đình có những hoạt động thư giãn, vui chơi gắn bó với nhau
Quảng trường nhạc nước: Vào ban đêm, cư dân và du khách sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn nhạc nước hoành tráng. Hoà lẫn trong tiếng nhạc réo rắc là những dòng nước đan xen vào nhau, tạo thành một tổng thể hòa quyện, đẹp khôn tả. Sau khi hoàn thành, quảng trường tại Hồ Đại Nhật sẽ trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí cho khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Cập nhật tiến độ dự án Hồ Đại Nhật?

Tháng 10/2020, xung quanh Hồ Đại Nhật đã hoàn thành và đưa vào sử dụng các phân đoạn Quảng trường kim cương, Sân chơi trẻ em. Clubhouse đang dần hoàn thiện và sẽ đưa vào khai thác cho thuê kinh doanh cafe ngắm cảnh. Quảng trường nhạc nước đã xây xong và dự kiến sẽ khánh thành chương trình nhạc nước vào cuối năm 2020.

DỊCH VỤ MUA BÁN - CHO THUÊ BĐS TẠI VẠN PHÚC CITY

Chúng tôi thuộc công ty TNHH Phú Hưng Land có trụ sở chính thức đặt tại Vạn Phúc City hỗ trợ nhanh về: Thông tin dự án; Pháp lý dự án. Mua bán ký gửi – Cho thuê Nhà phố; Shophouse; Mặt bằng; Văn phòng; Căn hộ… Kính mời Quý khách đến tham quan dự án!

TRỤ SỞ NGAY TẠI VẠN PHÚC CITY

Số 108 đường 2, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

HƯỚNG DẪN THAM QUAN

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng đón tiếp và hướng dẫn tham quan

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MARKETING

Hỗ trợ Marketing miễn phí cho khách hàng ký gửi BĐS tại Vạn Phúc City

ĐẠI DIỆN PHÁP NHÂN BẢO CHỨNG

Đại diện pháp nhân bảo chứng hợp đồng Mua Bán – Cho Thuê tại Vạn Phúc City

Ký gửi bất động sản

Nhà Bán - Nhà Thuê

Tiếp cận ngay khách hàng có sẵn – Hỗ trợ maketing miễn phí

Tìm kiếm bất động sản

Nhà Bán - Nhà Thuê

Tìm kiếm theo tiêu chí: Đảm bảo đẹp; An toàn pháp lý