Kênh Sông Trăng Vạn Phúc City

Kênh Sông Trăng dài 2km, với nguồn cảm hứng vô tận của quần thể xanh và nước, Vạn Phúc City đã đưa thiên nhiên vào từng ngóc ngách của khu đô thị. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình, hài hòa của quần thể cây xanh và nước chính là ngọn nguồn sinh khí, luân chuyển tài lộc, sức khỏe cho cư dân, và là điểm nhấn tạo nên giá trị tuyệt vời cho Khu đô thị Vạn Phúc.

Kênh Sông Trăng Vạn Phúc City

Không gian kiến trúc tại khu đô Vạn Phúc City Thủ Đức được quy hoạch hài hòa khi dành hẳn 60% diện tích cho công trình công cộng, mặt nước và cây xanh. Kênh Sông Trăng vừa là yếu tố chính kết nối, luân chuyển vượng khí và tài lộc, vừa là yếu tố quyết định then chốt cho những khách hàng ưa chuộng không gian sống trong lành, mát mẻ.

Các tiện ích chính dọc theo Kênh Sông Trăng?

Kênh Sông Trăng được thiết kế và quy hoạch theo 3 phân đoạn chính:

  • Phân đoạn A (Royal Park): tính từ nút giao đường Đinh Thị Thi cho tới bờ sông, được lấy ý tưởng thiết kế Khu vườn Hoàng Gia bao gồm: Vườn Châu Âu (1000m2), Khu BBQ, Tháp ngắm cảnh 40m2 cao 12m, đường dạo rộng 3m đi được xe đạp.​​​​
  • Phân đoạn B (Diamond Park): đối diện Hồ Đại Nhật với ý tưởng thiết kế Ngọc trong hoa – kim cương mọc lên từ hoa mai, bao gồm Quảng trường kim cương (1200m2), sân chơi thiếu nhi (1.000m2), Clubhouse (560m2).
  • Phân đoạn C (Dynamic Park): tính từ nút giao Nguyễn Thị Nhung cho tới bờ sông, với ý tưởng thiết kế là khu thể thao ngoài trời năng động bao gồm 2 sân tennis (1.200m2), Clubhouse (450m2), Tháp ngắm cảnh, leo núi (cao 17m) và khu cafe (400m2)

Điểm nổi bật dòng sản phẩm Luxury Shophouse Kênh Sông Trăng?

Luxury Shophouse Kênh sông trăng mặt tiền 7m – 9m, tổng DTSD từ 626 m2 cùng với thiết kế tối ưu tích hợp công năng sử dụng 3 trong 1: thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp.
Luxury Shophouse là cơ hội đầu tư phát triển kinh doanh, nâng tầm thương hiệu với dòng sản phẩm được đánh giá là “hàng hiếm” trên thị trường BĐS hiện nay

Đẳng cấp thiết kế phố thương mại Kênh Sông Trăng?

Với thiết kế chuẩn mực và không gian mở sáng tạo, nhà phố thương mại Kênh Sông Trăng khu đô thị Vạn Phúc là sự kết hợp hài hòa của hai mặt cuộc sống – một năng động, một tĩnh lặng. Nơi đây sẽ đem đến không chỉ một không gian sống, làm việc, giải trí thời thượng, mà còn là không gian sống tuyệt vời cho con trẻ, được hòa mình vào thiên nhiên, tự do phát triển cả về trí tuệ và thể chất, cũng như kỹ năng sống.

DỊCH VỤ MUA BÁN - CHO THUÊ BĐS TẠI VẠN PHÚC CITY

Chúng tôi thuộc công ty TNHH Phú Hưng Land có trụ sở chính thức đặt tại Vạn Phúc City hỗ trợ nhanh về: Thông tin dự án; Pháp lý dự án. Mua bán ký gửi – Cho thuê Nhà phố; Shophouse; Mặt bằng; Văn phòng; Căn hộ… Kính mời Quý khách đến tham quan dự án!

TRỤ SỞ NGAY TẠI VẠN PHÚC CITY

Số 108 đường 2, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

HƯỚNG DẪN THAM QUAN

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng đón tiếp và hướng dẫn tham quan

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MARKETING

Hỗ trợ Marketing miễn phí cho khách hàng ký gửi BĐS tại Vạn Phúc City

ĐẠI DIỆN PHÁP NHÂN BẢO CHỨNG

Đại diện pháp nhân bảo chứng hợp đồng Mua Bán – Cho Thuê tại Vạn Phúc City

Ký gửi bất động sản

Nhà Bán - Nhà Thuê

Tiếp cận ngay khách hàng có sẵn – Hỗ trợ maketing miễn phí

Tìm kiếm bất động sản

Nhà Bán - Nhà Thuê

Tìm kiếm theo tiêu chí: Đảm bảo đẹp; An toàn pháp lý